<<MEN IN BLACK: INTERNATIONAL>> NGẤT NGÂY CON GÀ TÂY VỚI ĐỘ DUYÊN DÁNG CỦA CHRIS HEMSWORTH

Sau khi khiến khán giả nam té ngửa và khán giả nữ vội nhặt lại trứng vừa rụng vì độ phì nhiêu phúc hậu trong Avengers: Hồi Kết. Chris "Thor" Hemsworth đã trở lại bo đì 6 múi vạn người mê với Men in Black: International, như một cái tát cực mạnh vào những ai từng cười anh trong thời khắc bụng bự nhất cuộc đời.

Đúng như cái tên International, MiB lần này đã mở rộng ra sang các nước khác như là Anh, Ý và Maroc (chời đou, nghe như John Wick :))))). Điều này biến “đám mặc đồ đen” trở thành tổ chức chống người ngoài hành tinh có quy mô toàn cầu chứ không còn gói gọn trong phạm vi Hoa Kỳ như trước (Kingsman sắp tới mà cũng đi theo hướng này thì cả ba chung tay góp vui cho khán giả luôn là toẹt vời). Thêm nữa, phim cũng vẫn về cuộc chiến bảo vệ Trái Đất trước sự xâm lược của bên ngoài, nhưng không còn J&K lừng danh của ba phần trước mà thay vào đó là M (Tessa Thompson) và H (Chris Hemsworth) đầy sức trẻ.

Nếu bạn nào từng xem ba phần trước thì sẽ hiểu lý do vì sao International lại hứng cả tấn gạch từ các nhà phê bình lẫn người hâm mộ mặc dù vẫn giữ được tinh thần hài hước và kĩ xảo đẹp mắt. Suy cho cùng, đồng ý là kịch bản có phần vô cùng một màu và siêu dễ đoán, nhưng thật sự thì International đem lại cảm giác khá trọn vẹn cho mình khi phim kết thúc (kiểu không bị chưng hửng gì cả, nó đã làm hết mọi thứ có thể rồi).

Còn đối với những ai hoàn toàn mù tịt về loạt phim này thì cứ quẩy thôi việc gì phải ngại. Trên tất cả, nội việc nhìn anh Chris khoe hàng thôi đã phải uống thêm mấy ly coke tiếp sức rồi (do chảy hết nước đó mấy má, nước gì thì tùy hỷ nha, hổng biết đâu à). Mà được cái ông đạo diễn J. Gary Gary vô cùng hiểu tâm tư khán giả nhé, làm đủ cách cho ảnh tạo ấn tượng nhất có thể từ cởi trần đến mặc suit, sơ mi trắng và cả slow-motion các kiểu con đà điểu.

Vai H này như được tạo ra dành riêng cho ổng với vẻ nhí nhố, duyên dáng và quyến rũ cùng xuất hiện tại một thời điểm. Tỏ ra ngạo mạn nhưng chẳng ai có thể ghét được, biết sao giờ, chắc vì “Tại ảnh ngon quá” giống như một chị nữ ngoài hành tinh trong phim phải thốt lên.

Trong khi đó, nhân vật M của bà Tessa “Valkyre” Thompson được xây dựng y hệt như một J nghiêm túc phiên bản nữ, cũng kiểu xông xáo, mưu mẹo và trí thông minh bẩm sinh hơn người. Còn lại thì không có gì đặc biệt.

Tóm cái gọn lại thì nếu xét riêng về yếu tố giải trí, Men in Black: International xứng đáng nhận được một vé ra rạp. Vì với 110 triệu đô thôi mà xem hành động sướng hơn thằng Dark Phoenix mới đây nhiều. 

Tổng kết

Tóm cái gọn lại thì nếu xét riêng về yếu tố giải trí, Men in Black: International xứng đáng nhận được một vé ra rạp. Vì với 110 triệu đô thôi mà xem hành động sướng hơn thằng Dark Phoenix mới đây nhiều.

6.5