Với kinh nghiệm xem phim khoảng hai mươi năm có lẻ, rú hét xem hàng chục bộ kinh dị đủ thể loại, rảnh ngồi liệt kê 10 ác nhân gây hoang mang cho mình nhất sau khi kết thúc phim!

Bên cạnh mảng phim siêu anh hùng, đề tài siêu năng lực cũng được xem là “con gà đẻ trứng vàng” trong giới Hollywood. Bên cạnh tượng đài X-Men huyền thoại, vẫn còn đó những tựa phim khác tuy không thành công bằng nhưng vẫn tạo được ấn tượng nhất định cho người xem.

 

Bọn mình lập ra list tổng hợp này nhằm giới thiệu cho các bạn một vài bộ phim hay và vô cùng phù hợp dành cho buổi tối đặc biệt, với nội dung chủ đạo sẽ là những tiếng cười hài hước kết hợp tình yêu thương ấm áp hoặc một chút kinh dị, hồi hộp để hòa chung bầu không khí đêm Giáng Sinh.

Cũng giống như game nhập vai, list này tập hợp những bộ phim mà trong đó nhân vật có khả năng sống bằng một cơ thể hoàn toàn khác, trong khi vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu của họ. Hay chúng ta có thể nói là “xuất hồn công nghệ cao” cũng được.

Trong không khí tri ân thầy cô vừa qua, cũng như lễ Tạ Ơn sắp đến, nên mình xin gửi đến các bạn một số bộ phim hay về đề tài giáo viên.

Nhân dịp Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ra mắt, bỗng dưng mình có nhã hứng muốn làm một list các bộ phim hay về phép thuật mà mình từng xem qua.

Nhân dịp Người Bất Tử có cái kết reset toàn bộ timeline tạo thành một vòng lặp trớt quớt, thì bỗng nhiên mình lại nghĩ tới những bộ phim mà ở đó nhân vật có thể “tương tác với khán giả” bằng cách giải quyết một vấn đề với nhiều cách khác nhau khi cuộc sống của họ, vì lí do nào đó đang bị rơi vào vòng lặp.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, mình làm list này nhằm tôn vinh những đức tính đẹp của những người phụ nữ xung quanh chúng ta, và để thấy rằng "là con gái thật tuyệt" 

 

Còn ngót khoảng hai tuần hơn, cũng đủ để mình mon men, đánh liều viết vài dòng luận bàn về nhân vật sở hữu đường lưỡi dài chắc cũng cả thước....

Bài viết phần nhiều mang tính chủ quan và duy ý chí nên sẽ rất vui nếu có thêm những bình luận cùng nhau trao đổi.

Các bộ phim mấy bé “cá béo” luôn là đề tài hù dọa khán giả hiệu quả nhất từ năm này năm khác, dưới đây là các bộ phim có tính giải tán đám đông đi biển vào các mùa hè...

Nỗi sợ hãi trong tiềm thức con người trước thiên nhiên rộng lớn và các loài to lớn luôn là nỗi sợ khó dứt. Đó chính là mảnh đất màu mỡ để các nhà làm phim không ngừng khai thá...